Vệ sinh vách tôn nhà xưởng

Vệ sinh vách tôn nhà xưởng giúp không gian nhà xưởng  sạch bụi bẩn và sạch đẹp là một trong những việc rất quan trọng.


Vệ sinh vách tôn nhà xưởng - GoClean
Vệ sinh vách tôn nhà xưởng - GoClean
Vách nhà xưởng thường được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây bằng tường xi măng,quá trình hoạt động lâu ngày sẽ tạo nên bụi bám đặt biệt là mạng nhện bám rất nhiều. Vì vậy quá trình vệ sinh vách nhà xưởng thường được quét mạng nhện sạch sau đó dùng máy áp lực hoặc cây lau lau sạch lại.

Quy trình vệ sinh vách tôn dành cho nhà xưởng do GoClean cung ứng

☆  Bước 1: Chuẩn bị thiết bị, hóa chất và các dung dịch chuyên dụng

✧  Sau khi đã kí hợp đồng vệ sinh cùng khách hàng, đơn vị sẽ tập trung chuẩn bị các thiết bị, máy móc và các hóa chất chuyên dụng dành riêng cho việc vệ sinh chất liệu tôn. Thông thường, công ty sẽ thực hiện liệt kê các dụng cụ trước sau đó thực hiện so sánh để đảm bảo chuẩn bị đầy đủ nhất.

✧  Tiếp đó, các thiết bị này sẽ được di chuyển đến khu vực cần vệ sinh nhà xưởng để tiến hành làm việc.

☆  Bước 2: Vệ sinh phần thô 

✧  Đây là bước thực hiện vệ sinh sơ qua toàn bộ bụi bẩn trên mặt vách. Đơn vị thi công bắt buộc thực hiện bước này trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết để đảm bảo quá trình được toàn diện và sạch sẽ nhất.

✧  Tiếp đó, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện pha các hóa chất, dung dịch theo tỷ lệ. Các dung dịch này cần được thử trước để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tôn trong quá trình vệ sinh.☆  Bước 3: Vệ sinh vách tôn nhà xưởng chi tiết

✧  Bắt đầu thực hiện việc vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới theo chiều của vách. Các chi tiết nhỏ, ngóc ngách cũng sẽ được vệ sinh tỉ mỉ. Đảm bảo loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn, hoen gỉ trên vách tôn, tăng độ bóng và tuổi thọ của vách.

☆  Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

✧  Cuối cùng thực hiện nghiệm thu theo các công đoạn vệ sinh. Thông thường, các quản lý của đơn vị thi công sẽ làm việc này. Trước khi bàn giao cho khách hàng, toàn bộ vách sẽ được kiểm tra cẩn thận một lần nữa để đảm bảo hoàn thiện công việc.

✧  Sau khi khách hàng xem xét và hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng thì sẽ thực hiện thanh toán.

Xem chi tiết: Bảng giá dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng - GoClean 


CAM KẾT CỦA VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA GOCLEAN


  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp luôn lấy chất lượng, uy tín làm đầu
  • Đảm bảo làm đúng tiến độ thời gian như cam kết.
  • Hóa Chất Nhập Khẩu Không Độc hại.
  • Thi Công 24/7.Giá Cả Phải Chăng
  • Khi khách hàng nghiệm thu đã thật hài lòng với kết quả dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp HCM GoClean mới tiến hành thanh toán
  • Có các chính sách hỗ trợ thêm khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nếu khách hàng có thêm yêu cầu cần hỗ trợ
  • GoClean sẽ có mã giảm giá riêng cho khách hàng, nếu lần thứ 2 khách hàng dùng dịch vụ vệ sinh GoClean  sẽ được ưu đãi với mức giá giảm từ 5 – 10% so với giá thực tế.
  • Cam kết giá GoClean  đang phục vụ luôn rẻ hơn ít nhất 5%-8% so với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.
  • Miễn Phí Bảo Hành, Tư vấn Khảo sát miễn phí


LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

GoClean là đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn nổ lực để đem đến quy trình làm sạch nhà xưởng tốt nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GOCLEAN
HOTLINE: 0986 144 609 

Tin tức khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét