Bảng giá vệ sinh xưởng - GoClean

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gmp - GoClean sẽ cung cấp cho quý khách hàng chi tiết nhất về chi phí để vệ sinh nhà xưởng.


Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gmp - GoClean
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gmp - GoClean

Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng. Vì sao như vậy? Nhà xưởng là một nơi tập trung số lượng bụi bặm cực kì lớn. Đa phần chúng đến từ các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Việc vệ sinh nhà xưởng không chỉ giúp cho không gian làm việc trở nên sạch sẽ mà còn đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Tại sao khách hàng cần vệ sinh nhà xưởng:

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… nếu như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh chóng.

Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty mang lại sự thoải mái và nâng cao năng xuất, ý thức vệ sinh của người lao động

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn.

Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ bị điểm trừ trong mắt đối tác, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặt biệt hơn với các doanh nghiệp lĩnh vực thực phẩm.

Do những nhu cần về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày nhiều do đó rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng trọn gói ra đời.


Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gmp - GoClean
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gmp - GoClean


Lợi ích khi vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ:

Tạo môi trường làm việc sạch sẽ bảo vệ sức khỏe nhân viên

Một nhà xưởng sạch, không bụi bẩn, không mùi hôi, gọn gàng và ngăn nắp sẽ là môi trường tuyệt vời để công nhân làm việc đạt năng suất cao.

Tăng tuổi thọ cho nhà xưởng

Việc vệ sinh thường xuyên nhà xưởng và làm sạch máy móc, thiết bị, vệ sinh sàn nhà xưởng..sẽ giúp cho tuổi thọ nhà xưởng tăng lên đáng kể.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc tăng tuổi thọ máy móc và nhà xưởng, bên cạnh đó là sức khỏe của công nhân sẽ là yếu tố cốt lõi tạo nên sự tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng GMP do GoClean cung ứng

Quy trình và bảng giá vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Vệ sinh mái nhà xưởng ngoài hóa chất chuyên dụng còn cần kết hợp các công cụ hỗ trợ như thang nâng người hoặc giàn giáo. GoClean sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần và các thanh đà lớn nhỏ trên máng đèn, hộp đèn hệ thống cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù chúng tôi sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm nhằm tránh bị dính bụi bẩn.Các nhân viên làm việc tại GoClean điều được đào tạo an toàn lao động và điều có chứng chỉ an toàn lao động, chứng chỉ an toàn làm việc trên cao,chứng chỉ vận hành thang nâng....

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính dưới 2 hình thức : 

1 : 7000đ - 12000đ/ m2 ( diện tích sẽ được xác nhận khi bàn giao và nghiệm thu ) 

2 : Với diện tích nhỏ hơn 1000 m2 sẽ được tính chi phí trọn gói

Quy trình và bảng giá vệ sinh tường và vách nhà xưởng

GoClean sẽ tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng. Tùy theo độ cao thấp của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo an toàn và sạch sẽ mỗi ngày.

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính dưới 2 hình thức : 

1 : 6000đ - 11000đ/ m2 ( diện tích sẽ được xác nhận khi bàn giao và nghiệm thu ) 

2 : Với diện tích nhỏ hơn 1000 m2 sẽ được tính chi phí trọn gói

Quy trình và bảng giá vệ sinh máy móc và thiết bị nhà xưởng

Đây là công đoạn quan trọng trong vệ sinh nhà xưởng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và hóa chất chuyên dụng áp dụng cho từng loại thiết bị.

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc thiết bị trong nhà xưởng và kho bãi… Chất tẩy rửa và máy móc thiết bị vệ sinh nhà xưởng luôn phù hợp và đảm bảo tuổi thọ của máy sản xuất.

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính trọn gói

Quy trình và bảng giá vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước trên đã hoàn thành xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của GoClean sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và chất tẩy rửa chuyên dụng cho mỗi loại sàn nhà khác nhau, tiến hành đánh sàn và dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch. Ở mỗi công trình chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó khi nghiệm thu chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả khách hàng.

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính dưới 2 hình thức : 

1 : 6000đ - 11000đ/ m2 ( diện tích sẽ được xác nhận khi bàn giao và nghiệm thu ) 

2 : Với diện tích nhỏ hơn 1000 m2 sẽ được tính chi phí trọn gói


Trên đây là toàn bộ quy trình tổng vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng được áp dụng tại rất nhiều nhà máy, việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều và không bị bỏ sót chi tiết nào


Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gmp - GoCleanCAM KẾT CỦA VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA GOCLEAN


  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp luôn lấy chất lượng, uy tín làm đầu
  • Đảm bảo làm đúng tiến độ thời gian như cam kết.
  • Hóa Chất Nhập Khẩu Không Độc hại.
  • Thi Công 24/7.Giá Cả Phải Chăng
  • Khi khách hàng nghiệm thu đã thật hài lòng với kết quả dịch vụ của công ty vệ sinh GoClean mới tiến hành thanh toán
  • Có các chính sách hỗ trợ thêm khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nếu khách hàng có thêm yêu cầu cần hỗ trợ
  • GoClean sẽ có mã giảm giá riêng cho khách hàng, nếu lần thứ 2 khách hàng dùng dịch vụ vệ sinh GoClean  sẽ được ưu đãi với mức giá giảm từ 5 – 10% so với giá thực tế.
  • Cam kết giá GoClean  đang phục vụ luôn rẻ hơn ít nhất 5%-8% so với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.
  • Miễn Phí Bảo Hành, Tư vấn Khảo sát miễn phí


LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

GoClean là đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn nổ lực để đem đến quy trình làm sạch nhà xưởng tốt nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GOCLEAN
HOTLINE: 0986 144 609 
Tin tức khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét